วิธีการเลือกจักรยานไฟฟ้าที่ถูกที่สุด

คู่มือการค้นหาจักรยานไฟฟ้าราคาถูกที่ดีที่สุดสำหรับทุกความต้องการของคุณ

การเลือกจักรยานไฟฟ้าที่ถูกที่สุดอาจเป็นงานที่ยาก สิ่งแรกที่คุณควรทำคือระบุว่าคุณต้องการจักรยานประเภทใดและมีคุณสมบัติอะไรบ้าง จักรยานแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไรก่อนเริ่มซื้อของ ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังมองหาจักรยานพับ งบประมาณของคุณจะถูกกว่าถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานเสือภูเขา ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาของจักรยานไฟฟ้าก็คือความจุของแบตเตอรี่ หากการเดินทางไปทำงานหรือโรงเรียนของคุณน้อยกว่า 20 ไมล์ต่อวัน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจเพียงพอสำหรับความต้องการของคุณ แต่ถ้าไม่เช่นนั้น ราคาที่สูงขึ้นอาจคุ้มค่า

จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทาง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เงียบ และไม่ต้องใช้เชื้อเพลิง ส่วนที่ดีที่สุด พวกเขามีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารถ จักรยานไฟฟ้าอาจมีราคาแพง แต่ก็คุ้มค่า หากคุณกำลังมองหาจักรยานไฟฟ้าราคาไม่แพง บทความนี้จะช่วยคุณค้นหาจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในตลาด จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเดินทางรอบเมืองโดยไม่ต้องเสียงบประมาณหรือสิ่งแวดล้อมของคุณ

5 จักรยานไฟฟ้าราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2018 จักรยานไฟฟ้าราคาประหยัดที่ดีที่สุดไม่ได้มีไว้สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเดินทางไปรอบๆ โดยไม่ต้องเหนื่อย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการพาลูกไปโรงเรียน หรือผู้ใหญ่ที่ต้องการเดินทางด้วยวิธีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมห้าจักรยานไฟฟ้าราคาประหยัดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2018

 1. จักรยานไฟฟ้า Currie EZip Trailz – $899

 2. Sun Bicycles E-Bike – 849 เหรียญสหรัฐ

 3. จักรยานไฟฟ้า Felt Z100 – $999

 4. Evo Cycles จักรยานไฟฟ้าเมโทร – $ 799

 5. Schwinn Discover Women’s 700c Electric Bicycle – $999

จักรยานไฟฟ้าราคาไม่แพงสามารถพบได้ในร้านขายจักรยานและร้านค้าปลีกออนไลน์มากมาย E-bikes เป็นวิธีที่ประหยัดกว่าในการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งมากกว่ารถยนต์ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่าจักรยานยนต์ทั่วไป จักรยานไฟฟ้าถือว่ามีแรงกระแทกต่ำเนื่องจากความเร็วที่ต่ำกว่าและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลดลง เนื่องจากมีขนาดที่เล็กกว่าและน้ำหนักเบากว่ารถจักรยานยนต์ทั่วไป จักรยานไฟฟ้าบางรุ่นเป็นแบบเหยียบ ซึ่งหมายความว่าระบบช่วยมอเตอร์สามารถใช้ได้เฉพาะในโหมดช่วยคันเร่ง แต่ไม่สามารถใช้ในโหมดคันเร่งได้ ในขณะที่รุ่นอื่นๆ มีทั้งระบบช่วยเหยียบ

มีจักรยานไฟฟ้าราคาถูกหลายประเภทที่สามารถพบได้ในตลาด จักรยานไฟฟ้าราคาถูกที่พบได้บ่อยที่สุดคือจักรยานเสือหมอบ จักรยานเหล่านี้เหมาะสำหรับทางลาดชันและภูมิประเทศแบบออฟโรด นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขี่ผ่านโคลน หิมะ และองค์ประกอบทางธรรมชาติอื่นๆ จักรยานไฟฟ้าราคาถูกอีกประเภทหนึ่งคือครุยเซอร์ชายหาด จักรยานเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนขึ้น หรือผู้ที่ต้องการขี่รถสบาย ๆ รอบเมืองกับเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัว ครุยเซอร์ชายหาดได้รับการออกแบบให้สวมใส่สบายกว่าจักรยานประเภทอื่นๆ ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางระยะไกลหรือการใช้งานทั่วไป จักรยานไฟฟ้าราคาถูกประเภทสุดท้ายคือจักรยานพับ จักรยานเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็ก

การใช้จักรยานมีประโยชน์อย่างไร การใช้จักรยานมีประโยชน์มากมาย เป็นวิธีที่ดีในการรักษารูปร่างได้เร็วกว่าการเดินและมีราคาถูกกว่าการเป็นเจ้าของรถ จักรยานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในเมืองใหญ่ที่มีการจราจรคับคั่ง พวกเขายังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการประหยัดเงินค่าน้ำมันและค่าจอดรถ E-bikes เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้สัญจรที่ต้องการเดินทางในระยะทางไกล เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นทางเลือกที่ประหยัดในการเป็นเจ้าของรถ พวกเขายังเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการทำให้เหงื่อออกระหว่างการเดินทาง

วิธีเลือก E-Bike ที่เหมาะกับคุณ การเลือก e-bike ที่เหมาะสมนั้นเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน ไม่ใช่แค่การหาจักรยานไฟฟ้าที่ถูกที่สุดเท่านั้น มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือภูมิประเทศที่คุณจะขี่ และจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้จ่ายกับ e-bike ของคุณ สิ่งที่สองที่ควรพิจารณาคือน้ำหนักและส่วนสูงของคุณ เนื่องจากอาจส่งผลต่อปริมาณพลังงานที่คุณต้องการจาก e-bike ประการที่สาม คุณควรคิดว่าคุณต้องการให้จักรยานของคุณมีคันเร่งหรือคันเร่งหรือไม่ สุดท้ายนี้ คุณควรคิดว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่แบบใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด – ระยะไกลหรือระยะสั้น?

ค้นหา จักรยานไฟฟ้า ราคาถูกที่ดีที่สุดในตลาด จักรยานไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากเป็นทางเลือกที่ถูกกว่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าสำหรับรถยนต์ จักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดมีราคาถูกกว่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังมีข้อเสนอดีๆ อยู่บ้าง หลายคนคิดว่าจักรยานไฟฟ้ามีราคาแพง แต่ก็ไม่เป็นความจริง มีรุ่นราคาไม่แพงมากมายในตลาดที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า $500 จักรยานไฟฟ้าราคาถูกที่ดีที่สุดในตลาดมาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น giant-shopping และ Diamondback Bicycles

เลือกสไตล์ E-Bikes ที่คุณต้องการ จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางโดยไม่เหนื่อยหรือเหนื่อยจนเกินไป มีจักรยานไฟฟ้าหลายสไตล์ให้เลือก แต่ไม่มีจักรยานยนต์ขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน ต่อไปนี้เป็นการทบทวนจักรยานไฟฟ้าประเภทต่างๆ ที่มีจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน จักรยานไฟฟ้าแบบพับได้: จักรยานเหล่านี้มีโครงขนาดเล็กและมาพร้อมกับกระเป๋าถือที่ทำให้ง่ายต่อการขนย้าย สามารถพับเก็บและใส่ในท้ายรถหรือตู้เสื้อผ้าเมื่อไม่ใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ebike แต่ไม่มีพื้นที่มากที่บ้าน หรือผู้ที่ต้องการนำจักรยานติดตัวไปด้วยในการเดินทางและผจญภัย

การเลือกจักรยานยนต์ที่ใช่สำหรับคุณคือการตัดสินใจที่ยากลำบาก มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น งบประมาณ ประเภทของจักรยานที่คุณต้องการ พื้นที่จัดเก็บที่คุณต้องการ และอื่นๆ

เพื่อช่วยคุณในกระบวนการนี้ เราได้รวบรวมรายชื่อจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในตลาดที่สามารถซื้อได้ทางออนไลน์

รายการ:

 • Raleigh Detour 2 เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางแต่ไม่ต้องการจักรยานไฟฟ้า มีการออกแบบเฟรมแบบสเต็ปต่ำและยางแบบกว้างที่ช่วยให้ขี่บนการกระแทกบนท้องถนนหรือบนเนินเขาได้ง่าย

 • Raleigh Redux 2 เป็นจักรยานยนต์พร็อพที่ยอดเยี่ยมอีกรุ่นหนึ่ง – น้ำหนักเบาและมีการออกแบบเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและลงจากหลังม้าขณะสวมชุดทำงาน

จักรยานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในตลาด: สิ่งที่ควรมองหาและควรหลีกเลี่ยง

จักรยานไฟฟ้าเป็นจักรยานประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด พวกเขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากใช้งานง่ายและสะดวก มีตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้เมื่อพูดถึงจักรยานไฟฟ้า แต่นี่คือสิ่งที่คุณควรทราบก่อนซื้อ:

 • รู้อายุแบตเตอรี่ของคุณ: อายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับจักรยานยนต์ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับประเภทของจักรยานที่คุณซื้อ ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่าแบตเตอรี่จะใช้งานได้นานเท่าใดก่อนที่จะต้องชาร์จอีกครั้ง หากคุณกำลังจะใช้จักรยานของคุณมากกว่าการเดินทางระยะสั้น นี่คือสิ่งที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ

 • ตรวจสอบคำวิจารณ์: คุณควรอ่านบทวิจารณ์จากลูกค้าคนอื่นๆ ที่ซื้อจักรยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณภาพและการทำงานของรถรุ่นต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

วิธีการเลือกจักรยานไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ จักรยานไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการขี่จักรยาน แต่อาจไม่สามารถขี่จักรยานแบบเดิมได้ จักรยานไฟฟ้ามีหลายประเภทและอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกว่าแบบไหนดีที่สุดสำหรับคุณ สิ่งแรกที่คุณควรทำคือหาว่าความต้องการของคุณคืออะไร คุณต้องการจักรยานไฟฟ้าที่สามารถบรรทุกของหนักได้หรือไม่ คุณมีเนินเขาในพื้นที่ของคุณหรือไม่ คุณแค่ต้องการจักรยานไฟฟ้าสำหรับขี่สบาย ๆ รอบเมืองหรือไม่ เมื่อคุณทราบความต้องการของคุณแล้ว การค้นหาจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ตรงตามความต้องการของคุณก็จะง่ายขึ้น

ปลอดภัยไว้ก่อน – ข้อควรพิจารณา 5 อันดับแรกเมื่อซื้อจักรยานไฟฟ้า ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการซื้อจักรยานยนต์ไฟฟ้า คุณต้องการให้แน่ใจว่าจักรยานที่คุณได้รับนั้นปลอดภัยสำหรับคุณและสำหรับคนอื่น ๆ รอบตัวคุณ

ข้อควรพิจารณา 5 ข้อที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อจักรยานไฟฟ้ามีดังนี้

 1. น้ำหนักของแบตเตอรี่: คุณต้องแน่ใจว่าแบตเตอรี่ของจักรยานยนต์ไฟฟ้ามีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องขี่มันทุกวัน แบตเตอรี่ที่หนักอาจทำให้เกิดปัญหาด้านหลังหรือเพียงแค่เหนื่อยเกินกว่าจะใช้ e-bike ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ

 2. – น้ำหนักของผู้ขับขี่

 3. – น้ำหนักของสินค้าใดๆ

 4. – e-bike มีคันเร่งหรือไม่

 5. – มีไฟที่ด้านหน้าและด้านหลังของ e-bike หรือไม่

วิธีดูแลสินค้าใหม่ที่ยอดเยี่ยมของคุณ มีหลายสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อดูแล e-bike ที่ซื้อใหม่ของคุณ อันดับแรก คุณควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกๆ สองสามเดือน และตรวจดูให้แน่ใจว่าได้ชาร์จแบตเตอรี่แล้วก่อนที่จะเริ่มขี่ คุณควรจับตาดูแรงดันลมยางอย่างใกล้ชิด ควรเติมลมตามคู่มือของจักรยานไฟฟ้าที่คุณซื้อ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ในการรักษาจักรยานให้สะอาด คุณจะต้องทำความสะอาดจักรยานเป็นประจำด้วยสบู่และน้ำหรือน้ำยาทำความสะอาดแบบพิเศษสำหรับจักรยานยนต์